Outing App và số hoá Làng nghề Hoa Giấy Thanh Tiên

Trong thời kỳ mọi thứ đang công nghệ hoá, thay đổi các khía cạnh của cuộc sống từ cách chúng ta là làm việc đến giải trí và thư giãn. Việc kết nối cộng đồng và tự nhiên trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, Outing App số hoá các làng nghề truyền thống đã ra đời để mang trải nghiệm đầy mới mẻ, hấp dẫn và ý nghĩa. 

Số Hoá và Game Hóa: Khám Phá Cuộc Phiêu Lưu Mới.

Với cải tiến trong số hoá, việc khám phá các điểm đến cộng đồng trở nên độc đáo và chân thực hơn bao giờ hết. Không chỉ đơn thuần dừng lại ở đến nơi và chiêm ngưỡng, bạn có thể tương tác với những thông tin, câu chuyện và những hoạt động thú vị mà địa điểm đó mang lại. Từ tham gia vào các trò chơi hoá của điểm đến còn là tìm hiểu lịch sử đa dạng, Outing App đem đến cho cá nhân và doanh nghiệp một trải nghiệm toàn diện, kết nối người dùng với văn hoá truyền thống. 

Outing App còn thúc đẩy tinh thần phiêu lưu và cạnh tranh thông qua việc game hoá các trải nghiệm, người dùng có thể nhận thưởng dựa trên việc tham gia các hoạt động, giải đố thậm chí là chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đến cộng đồng. Điều này không chỉ kích thích sự tham gia của mọi người mà còn thúc đẩy tinh thần khám phá cùng trí tưởng tượng của người dùng.

Góc nhìn mới cho Làng nghề.

Một phần quan trọng trong việc số hoá các làng nghề truyền thống là khả năng tạo ra một góc nhìn mới lạ về những đặc điểm quen thuộc. Outing App đã mang lại một loạt các tùy chọn về góc chụp, ánh sáng, hiệu ứng để giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tưởng chừng quen thuộc nhưng lại độc đáo với ứng dụng Outing Trip. Cùng với Audio Guide là thông tin về hướng dẫn viên, thuyết minh viên về khu du lịch được "điện tử hoá" dạng audio âm thanh.

Viện phát triển du lịch Châu Á ( ATI ) và Outing App tiến hành gắn biển QR code Thuyết minh điện tử tại nhiều điểm đến trong làng Thanh Tiên

Kể Chuyện Cho Làng Nghề: Gửi Gắm Tình Cảm và Kết Nối.

Mỗi địa điểm cộng đồng đều có những câu chuyện và những truyền thống riêng. Để tạo sự kết nối tốt hơn giữa du khách và cộng đồng, Outing App đã tạo ra một không gian cho việc kể chuyện. Người dùng có thể chia sẻ những trải nghiệm cá nhân, cảm xúc và những câu chuyện liên quan đến điểm đến của họ. Góc nhìn này không chỉ là cách tạo ra một cộng đồng trực tuyến mà còn là cách để duy trì và bảo tồn những giá trị văn hoá của các Làng nghề truyền thống tại Huế nói chung là Làng hoa giấy Thanh Tiên nói riêng. Bằng cách này, chúng ta không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn gửi gắm tình cảm và kết nối sâu sắc giữa con người và địa điểm.

Thanh Tiên - Điểm đến Làng nghề đầu tiên trên cuộc hành trình.

Với Outing App - đến với Làng hoa giấy Thanh Tiên thuộc xã Phú Mậu Thành phố Huế, du khách chỉ cần quét QR Code là sẽ có đầy đủ thông tin về các dịch vụ. Đây cũng là Làng nghề truyền thống đầu tiên được áp dụng chương trình số hoá này. Từ việc khám phá các điểm đến đa dạng, tham gia vào các hoạt động game hoá độc đáo cho đến việc chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ, người dùng được đắm chìm trong một thế giới kì diệu đầy ý nghĩa.

Ý nghĩa:

Một góc làng Thanh Tiên được quét ảnh VR 360

Mang đến cho Làng nghề những lợi ích thiết thực: